วันนี้ไปซาว์ดมา หมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะผิดปกติ เด็กตัวโตกว่าเกณฑ์ 2030 กรัม ตอนนี้ท้องได้30 +4w มีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ กังวลใจมากเลย เป็นห่วงลูก

1 Trả lời

บ้านนี้ น้ำคร่ำเยอะ แม่เบาหวานฉีดอินซูลิน น้อง นน.2,900 ตอน อายุครรภ์ 34 ผ่าตอน 38 น้องออกมา นน.3,640 แข็งแรงดีคะ