ท้องได้7สัปดาห์ 4วัน เเพ้ท้องหนักมาก

วันนี้เลยไปฝากครรภ์ คุณหมอก็ได้ทำการอันเตอร์ซาว เเล้วคุณหมอตกใจ ดีใจด้วยคุณได้ลูกเเฝด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้7สัปดาห์ 4วัน เเพ้ท้องหนักมาก

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่🥰

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ