มูกเลือด

วันนี้เราไปหาหมอมา หมอช่วยเรากระตุ้นปากมดลูกตอน10.30น. แล้วตอนประมาณ 16.30น. มีมูกเลือดออกมา เราอยากทราบว่าควรไปรพ.ไหม??รึต้องรอให้มีอาการอย่างอื่นร่วมก่อนค่อยไปคะ แล้วถ้ายังไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมมันจะเป็นอันตรายไหมคะ..??ถ้ารอจนเช้า

1 Trả lời

มีมูกเลือดออกแล้วไปหาหมอเลยค่ะแม่