อายุครรภ์39สัปดาห์

วันนี้เราไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะตามนัด ความรู้สึกหลังกระตุ้น คือท้องแข็งบ่อยมากขึ้น ลูกดิ้นดีมากๆ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องแบบจะคลอดลูกนะคะ แม่ๆท่านไปกระตุ้นมาแล้วบ้างค่ะมาแชร์ประสบการกันค่ะ อีกกี่วันจะได้คลอด ตื่นเต้นมากเลย🥰

แอบลุ้นไปด้วยเลยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้นัดกระตุ้นพรุ่งนี้ค่ะ

2y trước

ทำไมดีจังเลย นี่ผ่านมาวันนี้วันที่4แล้วอ่ะ 😢 อยากคลอดแล้วงับ

3วันค๊

2y trước

ตอนนี้เราปกติมากเลย อยากคลอดแล้ว😅