ตั้งครรภ์34+2 สัปดาห์ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆตรงเเถวจิมิระหว่างก้นผิดปกติใหมคะ

วันนี้เราซักผ้ายืนนาน+เดินบ่อยมากๆเพราะผ้าสองตะกร้า พอก้มยกตะกร้ารู้สึกเจ็บจี๊ดๆหน่วงๆชาๆระหว่างจิมิกับก้นผิดปกติใหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไตรมาส3แล้วแนะนำอย่าเดินเยอะเดินบ่อยทำงานหนัก​เลยค่ะ​ เพราะ​เจอกับตัวเอง​แล้วทำงานถึง35​Week​ปวดท้อง​ปั้น​แข็ง​ถี่​ไปหา​หมอ​หมอ​บอก​ปาก​มดลูก​เปิด​2.5​เซน​โดน​ยับยั้ง​การคลอด​และ​กระตุ้น​ปอด​ลูก​4​เข็ม​นอน​4​คืน​5​วัน​ ค่ะอย่าพยายามทำอะไร​ที่หนักๆนะคะเสี่ยง​มาก

เป็นเรื่องปกตินะคะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นน้ำหนักจะถ่วงช่วงล่างค่ะ