ฝากครรภ์ต่อเนื่อง

วันนี้หมอนัดติดเครื่องฟังเสียงหัวใจท้องปั้นแข็งถี่ๆแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอบอกจะเร่งคลอดให้แต่ส่วนตัวอยากเจ็บแบบธรรมชาติเจ็บเองออกเองอะไรแบบนี้หมอบอกถ้าเร่งคลอดจะเจ็บมากๆๆอาการเป็นแบบใหนค่ะใครโดนเร่งคลอดบ้างค่ะมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะตอนนี้37+1แล้วค่ะ

1 Trả lời

อย่างที่หมอพูดเลยคะ โดนเร่งคลอดมันเจ็บทรมานมากๆเลยคะ บางคนโดนเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มข้ามวันข้ามคืนนอนปวดทรมานอยู่อย่างงั้น บางคนโชคดีก็ดีไปไม่กี่ช.มก็คลอดบ้านนี้รอไป4ช.มคะกว่าจะคลอด

3mo trước

เป็นไปได้ขอเจ็บธรรมชาติดีกว่าค่ะแค่โดนหมอล้วงแต่ละรอบก้อกลัวจะแย่แล้วหมอนัดอีกที27มิย.ถ้าไม่เจ็บเองโดนแน่ๆค่ะหมอบอก