ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้หมอนัดค่ะแล้วค่าเลือดหนูตํ่าค่าเลือดหนูแค่30%เองค่ะแล้วหมอให้ยาบำรุงเลือดตัวนี้มาพอหนูกินยากินข้าวเสร็จผ่านไปสักพักหนูมีอาการอาเจียนเวียนหัวตามมาค่ะอาเจียนไปหลายรอบค่ะ ที่มีอาการแบบนี้เพราะอะไรหรอค่ะทานยาตัวนี้ครั้งแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เปลี่ยนไปทานก่อนนอนดู ถ้ายังอ้วกอีก บอกหมอขอเปลี่ยนยาค่ะ