40+3 แบบนี้ปากมดลูกเปิดยังคะ?

วันนี้หมอตรวจปากมดลูก พอเข้าห้องน้ำเลือดไหลเพียบ เลยใส่ผ้าอนามัยไว้มีชิ้นแบบนี้เมื่อกี้แบบนี้ปากมดลูกเปิดยังคะ มีอาการหน่วงท้องน้อย ปวดหลังปวดก้น หมอตรวจไม่ได้บอกอะไรเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

40+3 แบบนี้ปากมดลูกเปิดยังคะ?
1 Trả lời

ปกติจ้า หมอน่าจะนวดปากมดลูกเร่งคลอด อาจจะมีเลือดออกบ้าง ถ้าปวดท้องถี่ก็ไปหาหมอเลย

3y trước

ก็เอานิ้วเข้าไปในมดลูกวนๆกดๆให้ปากมดลูกนิ่ม พร้อมเปิด