กลุ้มใจจัง

วันนี้สามีขับรถเหยียบงูโดยไม่ตั้งใจ กลุ้มใจจัง ทำไงดีคะ

1 Trả lời

อย่าคิดมากนะคะ บาปเกิดจากการทำผิด แต่ด้วยความตั้งใจเป็นหลัก คุณแม่มีหิริโอตัปปะในใจซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ดี^^สวดมนต์ นั่งสมาธิ แผ่เมตตาให้เขาค่ะคุณแม่ ขออโหสิกรรมซึ่งกันและกัน จะได้สบายใจนะคะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^