ช่วยด้วยค่า

วันนี้ลูกไม่นอนตั้งแต่เที่ยงวันจนเวลานี้ค่ะ ไม่รู้เปนไร ไม่รู้สาเหตุเลยค่ะ จะเล่าลำดับเหตุการณ์ก่อนนะคะ 1.ลูกเราจะร้องไห้เหมือนหิว 2.จับเข้าเต้า หยุดร้อง กินจนคลายเต้าออกเอง 3.พออุ้มเรอ ตาใสแป๋ว ไม่ยอมนอน กล่อมยังไงก็ไม่ยอมนอน พอจะเคลิ้มนอนหรือหลับตาแล้ว เอาวางนอนได้ไม่ถึง 5 นาทีก็โวยวาย( ทุกทีถ้ากินอิ่มจะจับเรอยังไงก็หลับสนิทไม่ยอมตื่นเลยค่ะ) เป็นแบบนี้ทั้งวันเลยค่ะ ยิ่งบางทีช่วงกินนมมีฉี่ มีถ่าย จับเปลี่ยนผ้าอ้อม ร้องไห้หนักอีก คือ ทั้งวันวันนี้ได้แต่ กิน ร้อง ไม่ยอมนอนเลยค่ะ พึ่งเป็นวันนี้วันแรก จับดูท้องก็ไม่แข็ง วัดไข้ก็ไม่มี ลองให้กินนมเสริมเพราะคิดว่านมเต้าไม่พอ พอให้กอนสักพักก็สำรอกออกหมด ตอนนี้เลยไม่รุเลยว่าเป็นไรจริงๆค่ะ น้องพึ่งคลอดได้ครบ 2 week

1 Trả lời

เอานอนกินให้หลับคาเต้าค่ะ