ลูกถ่ายมีมูกเลือด

วันนี้ลูกน้อยถ่ายมีมูกเลือดออกมาด้วยถ่าย8ครั้งแล้วแต่ไม่ร้องไห้งอแงมีแต่ง่วงนอนแม่กังวลมากค่ะรอแฟนมาจะพาลูกไปหาหมอตอนนี้กังวลมากค่ะแม่ๆมีตำแนะนำบ้างไหมคะ

ท้องเสียด้วยหรือเปล่า ลูกเราเคยเป็น ท้องเสียปนมูกเลือด ผลออกมาคือลำไส้อักเสบ

ไปหาหมอมาแล้วใช่ไหมคะ เพิ่งเห็นโพสต์ตอนสี่ทุ่มกว่าๆ น้องเป็นไงบ้างคะแม่

น้องอาจจะแพ้นมวัวก็ได้ค่ะ นมวัวผ่านนมแม่มีส่วน ลองปรึกษาแพทย์ดูนะค่ะ

ไปหาหมอ หมอจะให้ยามากินค่ะแม่