ตั้งครรภ์ 37+1

วันนี้ลูกดิ้นแรงกว่าทุกวัน แล้วดิ้นต่ำมากๆ กระทุ้งจนถึงจิมิเลยค่ะ คือน้องใกล้คลอดหรือน้องดิ้นเฉยๆคะ แม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มาแชร์ให้ฟังหน่อย

1 Trả lời

เรียกว่าการเจ็บเตือนค่ะแม่ 37+ ถ้าน้องคลอดตอนนี้คือไม่สมบูรณ์นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ แล้วมีน้ำใสๆปนตกขาวออกมาด้วย