วันนี้คุณยิ้มหรือยัง ???

วันนี้ยิ้มยังค่ะ

วันนี้คุณยิ้มหรือยัง  ???

สู้ๆนะค้ะสมัยนี้หมอเก่งๆมีเยอะค้ะ

สู้ๆนะลูกหนูน่ารัก เลี้ยงง่ายๆนะลูก

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่กับน้องนะคะ

ลองติดต่อไปนะคะ ของโรงพยาบาลศิริราช

เป็นกำลังใจให้ค่ะ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ❤

น้องยิ้มบอก คุณแม่สู้ไปกับลูกนะ😘😘😘

สู้​ๆ​ค่ะ​คนเก่ง​หาย​ไว​ๆ​ค่ะ​ลูก​

สู้ๆน่ะเจ้าตัวน้อยคุนแม่ก้อด้วยจ้า

สู้ๆนะค่ะคุนแม่เป็นกำลังจัยหั้ยค่ะ