วันนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยหน่วงเป็นอาการเจ็บเตือนหรือเปล่าคะตอนนี้อายุครรภ์36+3คะขอสอบถามหน่อยนะคะ

วันนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยหน่วงเป็นอาการเจ็บเตือนหรือเปล่าคะตอนนี้อายุครรภ์36+3คะขอสอบถามหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าปวดเหมือนประจำเดือนเริ่มเจ็บเตือนละค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนก่อนคลอด 2อาทิตย์ คลอดตอน39วีคค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ🙏