เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ ด้านซ้ายล่าง 15W5D

วันนี้มีอาการปวดท้องจี๊ดๆ บริเวณท้องด้านซ้ายล่าง แต่ปวดไม่มาก ปวดแบบทนได้ มีแม่ๆท่านใดเคยเป็นบ้างคะ ปวดแบบนี้อันตรายมั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 15W+5 ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

ถ้าไม่มีเลือด ไม่อันตรายค่ะ

ไม่อันตรายค้ะ