38+5 แล้วค้ะ

วันนี้มีมูกใสออกมา หลังจากนั้น เวลาเดินปวดท้องน้อยมากค่ะ เป็นอยู่หลายรอบเหมือนกัน แต่ปวดทนได้ เป็นๆหายๆ เราควรไปหาหมอไหม..

หนักขึ้น ถี่ขึ้น รุนแรง มีมูกปนเลือด ควรไปคะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปตรวจกับหมอก่อนก้อได้คะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บหาย เจ็บหาย มีแต่มูกออก