37+2weekวันนี้มีมูกใสออกมา

วันนี้มีมูกใสออกมาเริ่มข้นขึ้นในช่วงเย็น มีอาการเจ็บท้องคล้ายปวดประจำเดือนแต่ยังปวดไม่มากคือสัญญานใกล้คลอดรึ น้องยังดิ้นปกตินะคะตื่นเต้นค่ะเลยอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ