กินน้ำตาลตรวจเบาหวานค่ะ

วันนี้มีตรวจเบาหวานกินน้ำตาล 100g ค่ะแม่ๆ กินไป 4 ขวดไม่ถึง 5 นาทีอ้วกออกมาหมดเลยค่ะ ต้องมาตรวจใหม่เลย😇แม่ๆคนไหนมีวิธีที่กินน้ำตาลแล้วจะไม่อ้วกไหมค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ🙏🏻✨ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เคยอ่านเจอว่าบีบมะนาวใส่ ลองถามเจ้าหน้าที่นะคะว่าให้ทำได้ไหม