ปอดอักเสบ

วันนี้มาเตือนแม่ๆทุกคนน้ะค่ะ ว่าให้ลูกอยู่ห่างจากคนดูดบุหรี่ พ่อกับตาของน้องดูดบุหรี่. เราเตือนพวกเขาหลายรอบแล้วว่าดูดก็อย่ามาจับลูกจับหลาน แค่ก็ไม่เคยมีใครฟังเรา จนวันนี้น้องเป็นปอดอักเสบ เพราะกลิ่นบุหรี่ที่ติดตามตัวคนดูด น้องมีสะเลดในคอ ไอ หายใจไม่สะดวก ต้องให้ออกซิเจน เคยเห็นแต่ลูกคนอื่นเป็นไม่คิดว่าจะเกิดกับลูกตัวเอง สงสารก็ช่วยไรไม่ได้สักอย่าง

ปอดอักเสบ

แอบกลัวเหมือนกันน้องจะได้ 1 เดือนเองแต่พ่อเขาก้อชอบสูบบุหรี่มาก😣

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น่าเศร้านะคะ คนใกล้ชิดทำร้ายโดยที่เด็กไม่รุ้อะไรเลยย สุ้ๆนะคะ ✌

4y trước

ใช่ค่ะ

เอาใจช่วยคะ คราวนี้คุณพ่อคุณตาน่าจะเลิกบุหรี่เลยมั่งคะ สงสารคะ

4y trước

ไม่เลิกค่ะ บอกกับลุกว่าจะไม่ดุดที่บ้าน เปลี่ยนเปนดุดที่ทำงานแทน แต่ก้อทำแบบที่พุดไม่ได้ แม่เลยไห้ไปดุดไกลๆ แล้วมาแปรงฟันอาบน้ำสระผมเลย ห้ามยุ่งกับลุกค่ะ

บ้านนี้พ่อน้องก้ดูดค่ะแล้วก้ชอบมาอุ้มลูก เตือนก้ไม่ฟัง😔

น้องมีไข้ไหมคะก่อนจะเป็น ลูกเราก็มีอาการเเบบนี้ค่ะกลัวจัง

5y trước

มีไข้ต่ำๆค่ะ

ห่วง เหมือนกัน คะ... แต่พูดไม่ได้เลย ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง หายไวๆนะคะ สงสารน้องและคุณแม่จังค่ะ

หายไวน่ะตัวน้อย บทเรียนนี้หวังว่าคุณพ่อรู้แล้วล่ะค่ะ

4y trước

เขายังไม่เลิกเลยค่ะ แต่เปลี่ยนจากที่ดุดแล้วมาจับลุกเปนดุดแล้วอาบน้ำสระผมแปรงฟันก่อนมาจับลุกค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆคะ

ขอให้น้องหายเร็วๆๆเป็นกำลังใจให้นะคุณแม่