ลูก

วันนี้มาถามความคิดเห็นจากแม่ๆบ้านอื่นนะคะ​ ตอนนี้บ้านนี้กำลังตั้งครรภ์ได้8​week6day ตอนนี้มีปัญหาหลายอย่างแม่มือใหม่ค่ะยังกลัวและเกรงหลายๆอย่างว่าจะเป็นยังไงเราจะดูแลเขาได้ดีมั้ยอยากขอความคิดเห็นจากแม่ๆที่มีความรู้และผ่านมันได้มันเป็นยังไงหรอค่ะ​ท้องน้องตอนนี้อายุ20ปีค่ะ​

1 Trả lời

ตอนแรกแม่บ้านนี้คิดเหมือนกันค่ะแต่พอคลอดน้องแล้วกับดีทุกอย่างสัญชาตญาณ​ความเปนแมีออกเลยค่ะจนตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าๆแล้วสู้ๆค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ​ จะสู้ตายค่ะ​ ✌️💓