กดท้องแต่ไม่้เจอก้อน

วันนี้พึ่งไปตามนัดครั้งแรก15สัปดาแล้ว ท้องไม่ออกน้ำหนักลง เจ้าหน้าทีกดที่ท้องก้ไม่เจอเปนก้อนๆ เจ้าหน้าทีเลยนัดมาดูใหม่เดือนถัดไป กังวลนิดหน่อย

ตอนเช้าน้องลอยเป็นก้อนไหมคะ

5y trước

บอกไม่ถูกคะ ความรุ้สึกเราลอยนะคะแต่พอกดๆก้ไม่มี

ไม่ต้องกังวลนะค่ะแม่

ฝากอนามัยใกล้บ้านจ้า

อย่าคิดมากน้าคุนแม่

ฝากที่ไหนอ่ะคุณแม่