แม่ๆเริ่มซื้อของกันตอนไหนคะ

วันนี้พึ่งไปจัดข้าวของเครื่องใช้ของลูกมาที่งานอัมรินทร์ได้ครบทู้กกกกอย่างเเต่ยังไม่ได้ซื้อคาร์ซีท​กับรถเข็นสอบถามแม่ๆเริ่มซื้อกันตอนไหนคะเเละมีใครที่รอซื้อคาร์ซีทกับรถเข็นหลังคลอด1-2เดือนเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง😂

ซื้อเตรียมไว้ก่อนคลอดค่ะ ได้ใช้งานจริง แบบไม่ต้องมาพะวงทีหลัง ส่วนคาร์ซีท ให้น้องนั่งออกจาก รพ. ได้เลยค่ะแม่

คาร์ซีทใช้วันแรกตั้งแต่ออกจาก รพ.เลยนะคะ