สอบถามแม่ๆค่ะ

วันนี้พึ่งลองปั้มนมครั้งแรก 1ข้างเวลา20นาที ได้เท่านี้ถือว่าน้อยมั้ยคะ หรือพอดี

สอบถามแม่ๆค่ะ

ไม่น้อยหรอกค่ะ ปกติเด็กกินครั้งละประมาณ 3-4 ออน ทุก3ชั่วโมง ถ้าปั้ม2ข้าง 8ออน ก็พอมีสต๊อก ดีแล้วค่ะ

ของเรา2ข้างรวมกันยังได้แค่ 4-6ออนเอง นมมาน้อยมากกก 😓😭