ขอสอบถามคะ

วันนี้ปวดท้องไปหาหมอมาหมอซาวด์ดูบอกถุงการตั้งครรภ์1.4CM.ยังไม่เห็นตัวเด็กและแม่มีภาวะแท้งคุกคามนะคะงดทำงานงดเดินงดเดินทางไกลหรือนั่งรถนานๆ นัดซาวด์อีกที24นี้และหมอจะให้ฝากครรภ์เลยแต่พ่อน้องทะเลาะกับแม่ทางบ้านพ่อเด็กไม่ยอมรับไม่ให้สนใจไม่ให้เอกสารแบบนี้จะฝากท้องได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ฝากได้ค่ะใช้แค่บัตรประชาชนแม่ใบเดียวก็ฝากได้เลย เราก็ตรวจเลือดคนเดียวค่ะ เดี๋ยวนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะมากๆไม่ต้องกลัวค่ะ นี่หลานเราไม่มีพ่อถามหาพ่อตลอดเลยบอกแค่ว่าพ่อเสียไปแล้วแค่นั้นจบเลยค่ะ ทุกวันนี้ก็ไม่เห็นถามถึงพ่ออีกเลย

ฝากได้จ้าเเม่เเม่ไม่ต้องเครียด​นะเดี๋ยวส่งผลต่อน้องในท้อง💝

คะ สงสารลูกกลัวลูกโตมาถามหาพ่อแม่จะตอบว่าไง

ฝากได้ค่ะ