ดิ้นน้อย

วันนี้น้องดิ้นน้อยเเล้วก็มีอาการเจ็บท้องด้วยไม่มีมูกเลือด​หรือน้ำเดิน 38w6dควรไปหาหมอเลยดีไหมค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองนับดูนะคะ ใน 12 ชม.มากกว่า 10 ครั้งถือว่าปรกติคะ เพราะน้องอาจโตแล้วขยับตัวยากคะ แต่ถ้าน้อยกว่านี้รีบไป รพ. คะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​น้องกลับ​มาดิ้นเเล้วเเต่ยังมีอาการเจ็บท้องห่างๆอยู่​