น้ำคร่ำรั่วไหม

วันนี้นอนๆอยู่ ช่วง7โมงเช้า รู้สึกมีน้ำไหลออกจากช่องคลอด ไม่ช่องฉี่ ไม่ใช่ตกขาว เป็นน้ำไหลออกมาเลย แต่ไม่เยอะ พอเลอะตรงเป้ากางเกง แบบนี้เป็นอาการน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ (23 สัปดาห์1วัน) ควรไปโรงบาลไหมค่ะ

1 Trả lời

ควรไป รพ. ค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย ต้องปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ