6เดือนแล้วท้องเล็กไปไหมคะ

วันนี้ท้องได้6เดือนพอดี แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ทีม5กรกฎา66

6เดือนแล้วท้องเล็กไปไหมคะ

ท้องแรกเล้กปกติคะ ขออย่าให้ นน ลูกตกเกณฑ์พอ

ท้องไม่ออก เหมือนกันค่ะ 23 week 6 day

ท้องเล็กเหมือนกันเลย

ท้องเท่ากันเลยค่ะ22w

เป็นเหมือนกันเลย

เท่ากันเลยค่ะแม่

พอพอกันเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่

ไม่เล็กคะแม่