น้องเอาหัวลงตอนกี่เดือนค่ะ

วันนี้ซาวด์คุณหมอบอก น้องเอาหัวลงแล้ว แต่คุณหมอบอกว่าปกติ(แม่ 29week) แล้วเพราะน้องจะพลิกไปมาได้ตลอด ไม่ได้อันตราย แต่ให้ไปนับลูกดิ้นว่า ต่ำกว่า10ครั้งไหมใน1วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็กลับตอน 29week ค่ะ แต่ยันผ่า 38 week ก็ไม่มีอาการอะไร ไม่ลงต่ำด้วยคลอดมาหัวกลมเลย