ครรภ์

วันนี้คุนแม่มีนำ้ใสๆออกแลัวแลัวค่ะ..เป็นมา2วันแลัวค่ะ..แต่ม่เจ็บท้องแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะควรไปหาหมอรึป่าวค่ะ...แม่บ้านไหนเคยมีประสบการแบบนี้บ้าง..

1 Trả lời

ถ้าน้ำใสๆที่ว่ามันออกมาเยอะเหมือนฉี่ไปหาหมอเรยค่ะน้ำเดิน

5y trước

มะวานออกเยอะค่ะแต่วันนี้ออกม่ค่อยเยอะแต่ไปหาหมอแลัวค่ะ