เลี้ยงลูกเหนื่อยจนไม่คิดอยากมีคนต่อไปแล้ว นี่ขนาดคนแรกก็เหนื่อยแทบไม่ได้พัก เหนื่อยกว่าทำงานอีก

วันนี้ครบ3เดือน20วัน ค่ะ

สู้ๆคะ แม่เหนื่อยทุกคนคะ เพื่อลูก เดี๋ยวก็ผ่านไป เดี๋ยวเค้าก็โต ก็ไม่ได้อยู่กับเราตลอดเวลาแล้วคะ ช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่มีค่าที่สุดคะ เหนื่อยแต่มีความสุขคะ

สุ้ๆคะเดียวจะเหนื่อยยิ่งกว่านี้อีกน้องคลานหรือเดินจะเหนื่อยมาก😂