รอ

วันนี้ครบกำหนดคลอด แต่ไม่มีอาการปวดท้องเจ็บคลอด ไปหาหมอโดนกระตุ้นปากมดลูก คุณแม่ส่วนมากที่เคยโดนกระตุ้น อิกกี่ถึงวันเจ็บท้องคลอดจริงคะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะนานมากนะคะ

5y trước

ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องทุกๆ5นาที กำลังจะเตรียมตัวไปโรงบาลแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ