แม่ท้องเจาะสกรูได้ไหมคะ

วันที่ 3 สิงหานี้คุณหมอนัดเจาะสกรูที่เหงือกค่ะ แม่ๆคนไหนจัดฟันแล้วเคยเจาะตอนตั้งครรภ์บ้างคะ อันตรายต่อลูกอะไรไหม คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทำฟันควรทำในช่วงไตรมาสสอง และต้องแจ้งหมอฟันว่าตั้งครรภ์อยู่ **ขอเพิ่มภาพให้นะคะ

4y trước

แต่กรณีของแม่เป็นทำฟัน จัดฟัน ลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ