แม่ๆคลอดตอนกี่วีคคะ เราตอนนี้39วีค5วัน ยังไม่แตกอีกคะ ยังไม่มีวี่แววใดๆทั้งสินคะ วันที่25นี้ครบกำหนดพอดี นี้เริ่มกังวล

วันที่25นี้ครบกำหนดแล้ว

คลอดตอน40วีคพอดีเลยค่าา ตอนแรกไปตรวจปากมดลูกตอน39+6วีค แต่ปากมดลูกยังปิดสนิทอยู่ คุณหมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้ถึงจะคลอดค่ะ ของคุณแม่คุณหมอได้นัดกระตุ้นปากมดลูกหรือนัดผ่าให้ไหมคะ หรือให้รอสังเกตอาการไปก่อนคะ ตามหลักแล้วคุณแม่สามารถตั้งครรภ์จนเลยกำหนดคลอดได้ไปจนถึง42วีคเลยนะคะ แต่เอาจริงๆก็ไม่ควรเกิน40วีคจะดีที่สุดค่าา

11mo trước

พรุ่งนี้หมอนัดคะ แต่หมอไม่ได้บอกว่านัดกระตุ้นปากมดลูกนะคะ ลูกคนแรกคลอดตอน38วีค3วันคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo trước

บอกตรงๆเลย จะเข้า40วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยคะ