กลัวโควิด19

วันที่25ต้องไปฉีดวัคซีนที่รพ.ศิริราช หนูกลัวค่ะแม่55555555 แม่ทำแมสให้แล้วทำจากผ้าอ้อมหนูเอง #ขำๆค่าา

กลัวโควิด19

เก่งมากเลย ยอมใส่และให้ถ่ายรูป​ด้วย

น่าร้ากก เดี๋ยวให้ยายทำให้มั่งดีก่า

เย็บเก่งจังเลยค่ะผมก้อใส่ครับ

น่ารักเชียว เดี๋ยวบ้านนี้ลองมั่ง

น่ารักดีนะคะ ป้องกันไว้ดีกว่าคะ

ขอบคุณที่เอ็นดูน้องกันนะคะ💗💗

น่ารัก ดีจังน้องยอมใส่ไม่งอแง

ทำจากผ้สอ้อมเหมือนกันเลยแม่

เอ็นดูน้อง เก่งจังเลยค่ะ 🥰

ทำจากผ้าอ้อม กันได้หรอคะ?

5y trước

ไม่ได้100%ค่ะ แต่น้องยังเล็กมากหมอแนะนำแบบนี้ค่ะแม่