แบบนี้ใช่แท้งคุกคามไหมคะ ตั้งครรภ์ได้8w

วันที่11ส.ค. มีเลือดสีน้ำตาลเปื้อนกกน.แค่จุดเดียวเลยไม่ได้คิดอะไรคิดว่าคงเป็นเลือดเก่าค้างไว้ พอวันที่12ส.ค. มีอีกแต่จุดใหญ่กว่าเดิมนิดหน่อย แต่แค่นิดเดียวจริงๆ วันที่13ก็ไม่มีอะไรเลยแค่เราเป็นไข้ขึ้นสูงมากตัวร้อนทั้งคืน แล้วมีอาการเจ็บคือเวลากลืนน้ำลายหรือกลืนข้าว จนมาวันนี้ตอนเช้าเราเข้าก้องน้ำมีเลือดแบบในรูป ใช่แท้งคุกคามไหมคะ ตอนนี้เรากำลังไปโรงพยาบาล กังวลมาก

แบบนี้ใช่แท้งคุกคามไหมคะ ตั้งครรภ์ได้8w

เป็นอย่างไรบ้างค่ะแม่.

ใช่ค่ะ แม่