ดีใจจัง จะได่เจอหน้ากันแล้ว

วันที่ 9 ก็จะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว หมอจองคิวผ่าไว้ให้แล้ว ดีใจจัง รอมานานกว่าจะออกมาได้นะเจ้าตัวน้อย ต้องให้หมอผ่าออก ยิ่งรู้วันจะคลอด ยิ่งเฝ้ารอนานกว่า 8 เดือนอีก มีแม่ ๆ บ้านไหน คลอดน้องกันยายนบ้างค่ะ ตื่นเต้นกันไหมค่ะ

1 Trả lời

คลอดปีหน้าก็ตื่นเต้นค่ะ😁😁