แม่ๆท่านไหนใครพอจะมีวิธีลดน้ำตาล เสี่ยงเบาหวานมั้ยคะ

วันจันทร์หน้าที่จะถึงนี้โดนนัดเจาะGCT แม่ๆท่านไหนใครพอจะมีวิธีลดน้ำตาล เสี่ยงเบาหวานมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ออกกำลังได้นะคะ เหวี่ยงแขน ทานน้ำเยอะๆ ฉี่เยอะๆค่ะ ทานข้าวไรซ์เบอรี่ไปเลยค่ะ ผลไม้ก็ทานนิดหน่อยค่ะ เน้นผักต่ะ อาหารที่แนะนำ สุกี้น้ำค่ะผักเยอะๆครบ5หมู่

ลดแป้ง ลดข้าว แนะนำทานข้าวกล้องค่ะ น้ำตาลน้อยกว่าข้าวขาว ผลไม้หลายๆชนิดก็น้ำตาลสูง เน้นทานผักค่ะ😊