อยากแตกแล้ว

วันก่อนไปหาหมอมา หมอเลยทักว่า #ไม่น่าจะเกินอาทิตย์หน้ากลัวจะคอดก่อนกำหนด เริ่มอยากแตกแล้วเหมือนกันเดินแทบจะไม่ไหว นั่งก็ไม่ไหว นั่งทีปวดจิมิชิบหาย #อยากจะแตกแล้ว กำหนด25ธันวา. 38 weeks

1 Trả lời

บ้านนี้หมอก็ทักตอน36วีคห้ามทำงานเลยค่ะ น้องจ่อมากเลยพร้อมออก ก็ไม่ทำอะไรเลยค่ะตามที่หมอสั่ง สรุปปาไป40+3ถึงยอมออก555 อยู่นานเกิน