ซาวเห็นน้องตอนกี่วีคกันค้ะ

ล่าสุดไปมาเจอแต่ถุงครรภ์แอบกังวลใจกัวจะเป็นท้องลม เราไม่แน่ใจว่ากี่วีคแล้วน่าจะ6ตอนซาวแม่ๆเห็นน้องกันตอนกีวีคหรอค้ะ

เคยซาวด์ตอน6วีคไม่เจอตัวเหมือนกันค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์มาเจอน้องตอน7วีคค่ะพร้อมเสียงหัวใจ

เจอน้องตอน8วีคค่ะ