ความดันสูง

ล่าสุดแอดมิตแล้วจ้า หมอนัดเฉยๆได้นอน รพ เลย ความดันสูง หมอให้แอดมิด เก็บฉี่ 48 ชั่วโมง ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก เพราะความดันสูงง ?

ความดันสูง

บ้านนี้เคยเป็นตอน22wค่ะ ความดันสูงมีไข้ เก็บฉี่48 ชม.

4y trước

ตอนนี้39+2แล้วค่ะ มีแค่ความดันสูงบางครั้งแต่ยังไม่ถึงครรภ์เป็นพิษค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

4y trước

จอบคุณนะคะแม่✌✌

เป็นเหมือนกันเลยย วันนี้เพิ่งได้กลับบ้าน

4y trước

ดีขึ้นเเล้ว เเต่หมอให้วัดความดันทุกวัน เเล้วบันทึกใส่กระดาษที่หมอให้ไว้ วันพฤหัสนี้หมอนัดจ้า

บ้านนี้ก็ความดันสูงให้เก็บโปรตีนค่ะ

บ้านนี้โดนมาเหมือนกันจ๊ะแม่ สู้ๆนะคะ✌✌

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🥰🥰

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็หายนะคะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ✌✌

หายไวๆขอให้น้องแข็งแรงจ้าา

4y trước

ขอบคุณค่า✌✌

หายไวๆนะค่ะแม่ สู้ๆ

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่✌✌

กี่วีคคะแม่​ ❤️​

4y trước

สู้ๆนะแม่​ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องเลยค่ะ​ ❤️​