อยากทราบว่าอาการเเบบนี้คือท้องใหมค้ะ นอนหลับอยาก นอนกลางวันทั้งที่ไม่เคยนอน นอนหลับยาก

ล่าสุดอ้วกเวลากินข้าวเสร็จ กินไม่เยอะเเต่หิวบ่อย ลุกไปชี่ตอนกลางคืนทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่เป็น ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องไม่มีอาการก็มีเยอะเเยะนะคะ ถ้าอยากรู้ว่าตัวเองท้องมั้ยตรวจอย่างเดียวค่ะ 2ขีดคือท้อง 1ขีดคือไม่ท้อง มีเเค่นี้เท่านั้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค้ะ

ตอนท้องเราก็มีอาการแบบนี้แหละค่ะ รู้สึกแปลกๆก็เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้น2ขีดชัดเจนเลย ลองตรวจดูนะคะ ซื้อที่ตรวจที่เซเว่นมีค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค้ะ จะรอดู ปจด.เดือนนี้ อีก4วันก้ถึง ถ่าไม่มาถึงจะตรวจค้าา

แนะนำตรวจดีกว่าค่ะ อาการบอกไม่ได้ว่าท้องหรือไม่ท้อง บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยกว่าจะรู้ว่าท้องก็3เดือนแล้ว😂☺️

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำน่ะค้ะ อีก1อาทิตจะตรวจค้า

แนะนำตรวจคะ อาการบอกไม่ได้เลยคะว่าท้องหรือไม่ท้อง

4y trước

ขอบคุณคำเเนะนำน่ะค้ะ

ซื้อที่ตรวจเลยค่ะจะได้ชัดเจน

4y trước

อีก1อาทิตถึงจะตรวจค้า

ตรวจหรือยังไง ต้องตรวจนะ

4y trước

ขอบคุณคำเเนะนำค้ะ

ตรวจแน่นอนกว่านะค่ะ

แล้วทำไมไม่ตรวจล่ะจ๊ะ

4y trước

ขนาดหมอเองยังต้องยืนยันด้วยผลตรวจเลยจ้า ไม่สามารถบอกได้ด้วยอาการค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจสิคะ

ตรวจดีกว่านะคะ