ขอดูแม่ๆท้องสามเดือนหน่อยค่ะพอดีท้องหนูนังไม่ออกเรยเล็กมาก

ลูดเราออกมาจะสมบูณริ์ไหมค่ะ

ขนาดท้องไม่สามารถบอกได้ค่ะว่าสมบูรณ์แข็งแรงมั้ย ต้องให้หมอซาวดูน้ำหนักลูกอย่างเดียวค่ะ ท้องออกเร็วยิ่งแตกลายเร็ว คลอดออกมาหน้าท้องยุบยาก

สามเดือน แม่ยังใส่กางเกงยีนได้ปกติยุเลย พอเข้าช่วง18wท้องก็โตขึ้นมาจนงงว่าโตตอนไหน ปัจจุบัน21wแล้วคะ

4เดือนค่ะ ท้องยังแค่นี้เลย ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไรก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องจะใหญ่ช่วง7-8เดือนหมอบอกแบบนี้

ลูกเท่าเม็ดถั่วแดง ถ้าท้องออกก็คือใขมันล้วนๆค่ะ ไม่ต้องรีบ ท้องออกช่วง 7 เดือนโน่น

บ้านนี้ตอนท้อง3เดือนยังแบนราบอยู่เลยค่ะ ท้องจะเริ่มออกตอน5เดือนค่ะ

พุงจะเริ่มมาตอน 4 เดือนค่ะแม่ บ้านนี้คือพอ 4 เดือนปุ๊ป โตไวมากค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 6 พึ่งออกนิดเดียวเองจ้า น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

ไม่เกี่ยวกับพุงน้อย ไม่น้อยค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกก็พอค่ะ

นี้เริ่มออกช่วง4เดือนแล้วก็ท้องขยายขึ้นเรื่อยๆเลย

ของเราจะเริ่มออกนิดหน่อยตอนช่วง 4 เดือนขึ้นไปจ้า