น้ำหนักตัวลูกน้อย

ลูก 4 เดือน เป็นผู้หญิง หนัก 6.2 กก ถือว่าได้มั้ยคะ ในแอพนี้บอกต้อง 6.7 กก ขึ้นไปอะคะ แต่น้องสูง 61 ซม นะคะ

บ้านนี้ก็น้อง4เดือนชั่งตอนฉีดวัคซีน 6โลกว่า สูง65 คุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ แม่ลองเทียบดูในกราฟที่สมุดสีชมพูดูค่ะ บ้านนี้ก็ลูกสาว

3เดือน20วันยังไม่ถึง6โลเลยค่ะมีแต่คนว่าตัวเล็ก

อยุ่ในเกณฑ์อยุ่นะคะ

ไม่น้อยนะคะแม่

ลองเทียบดูนะคะ