ลูก 4เดือน 3วัน หนัก 6.8 กก. หนักน้อยไปไหมค่ะ หรืแว่ากำลังดีแล้วค่ะ กังวลกลัวลูกตัวเล็ก แม่ๆบ้านไหนเท่าไรแล้วค่ะ

ลูก 4เดือน3วัน กลัว นน.น้อย

ลูก 4เดือน 3วัน หนัก 6.8 กก. หนักน้อยไปไหมค่ะ หรืแว่ากำลังดีแล้วค่ะ กังวลกลัวลูกตัวเล็ก แม่ๆบ้านไหนเท่าไรแล้วค่ะ

สมุดเล่มชมพูมีเกณฑ์น้ำหนักบอกค่ะ

น้ำหนักดีแล้วค่ะ