ลูก 3ขวบ แล้วยังพูดไม่ได้

#ลูก 3ขวบ. สมาธิสั้น.มีวิธี่ สอน แบบไหนบ้างค่ะ และพูดยังไม่ได้ ด้วยค่ะ. ขอคำแนะนำปรึกษาค่ะ.มีแม่ๆคนไหนเจอไหมค่ะ.ช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ.ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ.แม่ๆ

1 Trả lời

พาไปรพ.เข้ารับการตรวจ และกระตุ้นพัฒนาการแม่ รัฐฟรีไม่เสียสักบาท เราพาลูกไปอยู่

3mo trước

ดีขึ้นมากค่ะ ตอนนี้ได้ทำกิจกรรมบำบัดไป 2 เดือน และกำลังจะเริ่มฝึกพูด คิวเยอะพึ่งได้คิว