อากาศร้อน

ลูก 2 เดือน เปิดพัดไอเย็นให้ได้ไหมคะ อากาศร้อนมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

บ้านนี้เปิดให้น้องนอนตลอดเลยค่ะ พอดีตัวเองถ้าร้อนก็คือนอนไม่ได้ เลยต้องไปหาซื้อมาให้

ได้ค่ะแม่ แต่อย่าเปิดใส่น้องโดยตรงนะคะ