ปัญหาที่อยากแก้

ลูก 1 เดือน 22 วันกินนมผงผสมนมแม่ท้องอืดและตด บ่อย มากแทบจะทั้งวันทำหาหิงค์กินนมแล้วจับเรอก็ไม่หาย ต้องการรู้ว่าบ้านไหนเป็นไหมคะมีวิธีแก้ไหม

1 Trả lời

ลองให้น้องกินนมแม่ล้วนแม่ก็กินส้มน้ำส้มผักผลไม้ ถ้าน้องตดบ่อบร่าเริ่งไม่อึถือว่ายังดีค่ะพยายามให้น้องเรออุ้มพาดบ่าหรือพานั่งประคองคอโน้มตัวไปข้างหน้า