ลูกชอบนอนแหงนคอ ผิดปกติไหมค่ะ

ลูก 1 เดือน กว่าค่ะ

ลูกชอบนอนแหงนคอ ผิดปกติไหมค่ะ

เคยสอบถามคุณหมอคะ...หมอแจ้งว่า นอนท่านี้เด็กจะหลับสบายคะ ยิ่งได้กินนมอิ่มๆนะ สบายสุดๆไปเลยคะ..คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ก็ท่านี้ตลอดคะ..ตอนนี้ 8เดือนแล้วจร้า

ขอทายว่าน้องน่าจะคว่ำได้เร้ว บ้านนี้ลุกชอบนอนตะแคง ครบ3เดือนเป้ะ.คว่ำได้เรยจร้า

ท่าสบายสุดของเขาค่ะ ไม่ต้องห่วง คอยดูอย่าให้คว่ำหน้าก้อพอ

ปกติค่ะลูกเราก็นอนแบบนี้ ตอนนี้จะ2ปีแล้ว ปกติทุกอย่าง

พอได้นอนท่าแบบนี้ ลูกมองสูง ค่ะ ต้องดันเขาให้มองต่ำค่ะ

หลานที่บ้านก็ชอบนอนแบบนี้ค่ะ แต่ก็คอยขยับหัวให้จ่ะ

บ้านนี้ก็นอนแบบนี้คะ พึ่งผ่าคลอดน้องได้17วัน

บ้านนี้ก้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบนอนแหงนคอ

บ้านนี้3ขวบ9เดือนก็ยังนอนท่านี้อยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ…กลัวน้องจะปวดคอ