ลูก 1 ปี กับ 1 เดือน หงุดหงิดง่าย

ลูก 1 ปี กับ 1 เดือน หงุดหงิดง่าย ขี้งอแง อยากได้อะไรต้องเอาให้ได้ ถ้าไม่ได้จะมีอาการโวยวาย แบบนี้ปกติของช่วงวัยมั้ยค่ะ มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ถ้าอยากได้อะไร แล้วร้องไห้ ก็ปล่อยร้องเลยค่ะ เหมือนเค้ามีอากงอาม่าค่อยสปอย เลยเอาแต่ใจตัวเอง พอมาอยู่กับแม่ อยากได้ของแล้วร้อง อิแม่ปล่อยร้องเลย ร้องแบบอ้วกเลย พอหยุดร้อง ค่อยคุยค่อยปลอบ แล้วให้ของ ทำบ่อยๆ อยู่กับแม่ไม่เคยงอแงเอาแต่ใจ แต่พออยู่กับอากงอาม่าก็เหมือนเดิม😑

5y trước

ใช่ค่า คนเลี้ยงตามใจ พออยากได้อะไรก็ต้องได้น่าตีมากค่ะ