นมUHT

ลูก 1 ขวบ 23 วัน แม่ๆเลือกเสริมนมกล่องยี่ห้อไหนให้น้องกันบ้างงคะ

เน้นที่เป็นนมวัวแท้นะคะ บ้านนี้ ไทยเดนมาร์คค่ะ วัวแดงนั่นเองงง จริงๆ จิตรลดาก็ดีค่ะ

บ้านนี้ให้กินยี่ห้อที่ลดราคาค่ะ 555 บางทีได้นมโรงเรียนฟรีมาก็ให้กิน

ลองหลายยี่ห้อเลยค่ะ แรกๆเน้นเป็นวัว 100% วัวแดงค่ะ

กินตัวนี้ค่ะ

ไทยเดนมากค์

นมวัวแดงจ้า